Đại hội công đoàn

- Đến dự Đại hội có Đ/c:Phan Ngọc Tuệ - Chủ tịch Công đoàn ngành GD và Đào tạo Bắc Kạn. Đ/c Nguyễn Duy Tuyên - thường trực công đoàn ngành cùng Ban Chi ủy, BGH và toàn thể Cán bộ, giáo viên Công đoàn nhà trường.

- Đ/c: Nguyễn Kim Huế - BTCB; CTCĐ báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2010-2015 và phương hướng hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2016-2021.

- Đại hội đã thẳng thắn nhìn nhận những mặt hạn chế và những mặt đã làm được của BCHCĐ nhiệm kỳ 2010-2015 từ đó xây dựng phương hướng hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2016-2021 cần khắc phục những mặt còn hạn chế và phát huy hơn nữa những mặt đã làm được.

Đại hội công đoàn

- Đại hội cũng bầu ra BCH công đoàn nhiệm kỳ 2016-2021 gồm 05 đồng chí.

1. Đ/c: Hoàng Thị Thu Oanh - P.BTCB-P. Hiệu trưởng

2. Đ/c: Hoàng Thị Thu Hường

3. Đ/c: Nguyễn Văn Trà

4. Đ/c: Lê Thị Bích Thảo

5. Đ/c: Hoàng Thị Kiều

- Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ mới đã tiếp thu các ý kiến của đại biểu Đại hội và ý kiến chỉ đạo của Đ/c Phan Ngọc Tuệ - CT Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo Bắc Kạn.

- Căn cứ vào các chỉ tiêu phấn đấu mà Đại hội đã biểu quyết, BCH công đoàn có trách nhiệm xây dựng chương trình, quy chế hoạt động cho từng năm. Đại hội kêu gọi toàn thể đoàn viên công đoàn trường THPT Chợ Mới đoàn kết, nỗ lực, sáng tạo phát huy kết quả đạt được và tìm ra những giải pháp hữu hiệu để khắc phục những tồn tại hạn chế, ra sức phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh. Đại hội đã thành công tốt đẹp, kính chúc BCH nhiệm kỳ 2016-2021 có sức khỏe và hoàn thành tốt nhiệm vụ.